Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

google-search XX (2017)

XX (2017)

หนังเรื่อง XX เป็นหนังสั้น 4 เรื่อง ที่มียาวเรื่องละประมาณ 20 นาที แถมยังมีสต๊อปโมชั่นมุ้งมิ้งแบบสั้นๆ เอาไว้คั่นหนังสั้นแต่ละเรื่อง เรื่องที่ 1 The Box กับฉากในตำนานของครอบครัวหนึ่งที่พ่อหั่นเนื้อแม่ออกจากร่างทั้งที่ยังเป็นๆ แล้วแบ่งให้ลูกๆกิน ทุกคนดูมีความสุขแฮปปี้แม้กระทั่งแม่ที่โดนหั่น…
เรื่องที่ 2 The Birthday Party ดูแล้วก็สงสัยว่าจะซ่อนไปทำไม บอกทุกคนตั้งแต่แรกก็ไม่เหนื่อยแล้ว เป็นเรื่องของครอบครัวสุขสันต์อีกแล้ว ออกแนวฮาๆปนน่ารำคาญ ผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ดีๆสามีก็มาตายไปแบบดื้อๆไม่บอกกล่าวล่วงหน้าทำให้เมียต้องลำบาก แถมวันนี้ก็เป็นวันเกิดของลูกสาว ทำให้มีคนมากันเต็มบ้าน ด้วยความเป็นแม่ไม่อยากเห็นลูกเสียใจในวันเกิด เลยตัดสินใจซ่อนศพผัว การซ่อนศพมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ
เรื่องที่ 3 Don’t Fall เรื่องนี้ทำเอาน้องหมา นังหมามุ่ยของแอดมินตื่นเต้นจนต้องมานั่งดูด้วย กลุ่มคน 4 คนที่มีชาย 2 หญิง 2 พวกเขาเดินทางไกลเพื่อไปปีนเขาเล่นกัน แล้วบังเอิญไปเจอภาพเขียนสีบนกำแพงที่เหมือนกับภาพเด็กขีดเขียนเล่นมากกว่า พอตกกลางคืนพวกเขาก็นอนเล่นดูดาวกัน จนกระทั่งปวดฉี่ทำให้เพื่อนสาวคนหนึ่งต้องออกไปทำธุระข้างนอก แล้วเกิดเหตุอะไรสักอย่างทำให้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด เรื่องที่ 4 Her only living son เป็นเรื่องที่ตัวละครในเรื่องพูดเยอะ พูดเร็วจนฟังไม่ทัน แถมตอนจบยังงงอีก ตอนนี้ใครดูแล้วเข้าใจบอกแอดมินด้วยนะ เป็นเรื่องของแม่ที่อยู่กับลูกชาย ตอนแรกลูกชายก็นิสัยน่ารักดีออก แต่พอใกล้จะวันเกิดครบรอบอายุ 18 ปี ลูกชายก็เริ่มทำตัวแปลกๆจนน่ากลัว ตั้งแต่ฆ่าสัตว์ตัวเล็กๆ แงะเล็บเพื่อนในโรงเรียนเล่นจนเรื่องไปถึงครูใหญ่ แล้วก็ทำตัวหงุบหงิบอยู่ในห้องน้ำคนเดียว พอแม่เข้าไปสำรวจห้องน้ำก็เจอกองเลือดที่พื้นเต็มไปหมด ไม่รู้ว่าเป็นเลือดของใคร

4.6 /10

ดูหนังออนไลน์ XX (2017) HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้บริการหนังใหม่ กับคุณภาพ หนัง HD ที่มีให้ท่านได้เลือกรับชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix ดูฟรี ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดหนัง ดาวน์โหลดซีรีส์

ป้ายกำกับ: ,